BÌNH DƯƠNG : PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

 

Tọa lạc tại vị trí 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương được xây dựng theo mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian sang trọng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao ngắm theo đuổi tiêu chí phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

maxresdefault

BÌNH DƯƠNG : PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM TIN CẬY

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương đã đi vào hoạt động từ năm 2017 tại vị trí 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tiếp tục khẳng định vị thế của một bệnh viện tư uy tín bậc nhất, Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, mà còn là đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của từng bệnh nhân khi đến với phòng khám để dần hoàn thiện mình.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân với tất cả tấm lòng. Là phòng khám đa khoa uy tín nhất Bình Dương hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đém đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Thấu hiểu những lo lắng của bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị, Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương luôn tận tâm trong từng dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị của mình. Chúng tôi tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp. Các chuyên gia, bác sĩ công tác tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương đều có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công hàng đầu.

fa24644f617b09a1706977a3ca888443

BÌNH DƯƠNG : PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bên cạnh đó, đội ngũ các y bác sĩ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì bệnh nhân, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho khách hàng mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa huấn luyện về cung cách phụ vụ và tư vấn, chăm sóc người bệnh được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hái lòng khi được chăm sóc và điều trị tại đây.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM KHANG TRANG

Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám tai – mũi – họng, … đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, X – Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, da liễu, bệnh xã hội, tai – mũi – họng, phá thai.

Tại mỗi phòng khám đều có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá chuyên trách trực chăm sóc bệnh nhân 24/24 được theo dõi qua hệ thống màn hình và camera. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị.

1_4iqrub92nmkhucth9olfpw

BÌNH DƯƠNG : PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

TRANG THIẾT BỊ Y KHOA HIỆN ĐẠI

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh việc tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Đặc biệt, trang thiết bị máy móc kỹ thuật tại đây luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh đến trang thiết bị ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH HỢP LÝ

Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương cam kết, chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị được đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

Bệnh nhân luôn được đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến và được lựa chọng phác đồ theo đúng nhu cầu của mình.

Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân bệnh nhân được triển khai nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

anhtvmobi

Click vào đây để được tư vấn miễn phí

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần).

Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng.

Điện thoại: (02) 74 3685 999

Website tư vấn trực tiếp: https://phongkhamdaitin.vn/

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s