PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin không đúng sự thật về Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín như Phòng khám Đại Tín có tốt không hoặc khẳng định Đại Tín lừa đảo,…Điều này đã khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng và thậm chí còn ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của y bác sĩ của phòng khám.

Vậy thực hư những tin đồn này là đúng hay hay chỉ mang tính lừa đảo, bôi xấu hình ảnh Đa Khoa Đại Tín. Các chuyên gia chúng tôi đã vào cuộc và tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Xem thêm>>>Phòng khám đa khoa Đại Tín có lừa đảo không?

 NHỮNG TIN ĐỒN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG, CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?.

fa24644f617b09a1706977a3ca888443

NHỮNG TIN ĐỒN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG, CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?.

Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã khám chữa tại Đại Tín thì cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín lừa đảo, không tốt,….

Những luồng thông tin trái chiều như thế này khiến người bệnh rất khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình, từ đó làm chậm trễ quá trình thăm khám và điều trị. Điều này không chỉ khiến bệnh tình càng trở nặng mà còn gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi phát hiện những thông tin trái chiều nêu trên nhằm vào mục đích:

–  Chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận được cho là của bệnh nhân mà không có cơ sở thông tin kiểm chứng.

–  Đánh đồng chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn Bình Dương.

Đa Khoa Đại Tín – phòng khám đạt chuẩn tại Tỉnh Bình Dương

–  Lợi dụng danh tiếng của Phòng Khám Đại Tín để đưa ra các mức phí khám và điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận, bôi xấu hình ảnh của Đa Khoa Đại Tín.

–  Ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố khiến cho “tiếng xấu đồn xa” gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám..

quy-trinh

Quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám

Trên thực tế, sau những tin đồn này thì có rất nhiều bệnh nhân trước khi quyết định tìm đến khám bệnh đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và ngại tới đây vì sợ bị lừa đảo.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu chúng tôi đã xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin bôi xấu hình ảnh Đa Khoa Đại Tín chủ yếu xuất phát từ những phòng khám, cơ sở y tế đối thủ, sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của Đa Khoa Đại Tín và thu hút bệnh nhân về phía họ.

Chính vì những lý do trên, các y bác sĩ tại Đa Khoa Đại Tín đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin bôi nhọ, nói xấu phòng khám, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất của phòng khám Đa Khoa Đại Tín cũng như toàn thể các cơ sở y tế có uy tín khác cùng hoạt động vì sức khỏe của người bệnh để yên tâm hơn, thoải mái hơn khi tiến hành khám – chữa.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG?

Thực tế, qua các cuộc khảo sát và kiểm tra nghiêm ngặt thì các chuyên gia hàng đầu tại Bình Dương đã khẳng định rằng, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là một trong những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Là một trong những phòng khám được sự tin tưởng nhiều nhất bởi theo thống kê, nếu 10 người chữa trị bệnh thì có đến 6 người khám chữa và đạt hiệu quả rất cao tại Đa Khoa Đại Tín.

1_4iqrub92nmkhucth9olfpw

Cơ sở vật chất tại phòng khám

Để minh chứng cho chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tốt và là địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh thì các chuyên gia có những đánh giá như sau:

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Các bác sĩ ở đây đều tại Phòng Khám Đại Tín là những người có chuyên cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Toàn bộ cơ sở vật chất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và điều trị bệnh. Một số phương pháp, công nghệ điều trị điển hình như: kỹ thuật HCPT và PPH chữa trĩ, phương pháp ALA – PDT trị sùi mào gà,…

Đa Khoa Đại Tín – hội tụ nhiều thế mạnh để trở thành một địa chỉ tốt

MÔ HÌNH KHÁM BỆNH TẠI ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Tiêu chí của Đa Khoa Đại Tín là “một bác sĩ – một bệnh nhân”, thủ tục nhanh gọn, không gian khám chữa sạch sẽ, thoáng đãng, vô trùng, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

CHI PHÍ KHÁM TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN

Tất cả chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể.

BỆNH NHÂN ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN?

maxresdefault

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Trước những thông tin bôi nhọ, nói xấu Đa Khoa Đại Tín, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới đây khám chữa và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

“Thật bất ngờ trước thông tin Đa Khoa Đại Tín. Bởi tôi là người thường xuyên tới phòng khám nam khoa định kì cho bản thân và cả vợ nữa. Chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt, các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực.” (Anh Hoàn Thái – 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Anh Minh Đức tại Bình Dương cũng chia sẻ như sau: “Ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước thông tin Đa Khoa Đại Tín kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp, không biết thực sự Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Tuy nhiên do đồng nghiệp luôn khẳng định Đa Khoa Đại Tín uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều 1 phen” tới khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ và đã được chữa khỏi. Điều này chứng tỏ những thông tin bôi nhọ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là sai sự thật.”

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin xuyên tạc về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Đại Tín cũng như biết được Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Hãy thực sự sáng suốt trước những luồng thông tin nào chưa thực sự được kiểm chứng để cùng giúp chúng tôi bảo vệ uy tín những phòng khám uy tín, chất lượng trước những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy cùng trao đổi trực tiếp theo số điện thoại: (02)74 3685 999 để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bình Dương.

Xem thêm>>>Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Có Tốt Không ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s